Máy bay, tàu Trung Quốc uy hiếp tàu Việt Nam 

Trung Quốc điều 80 tàu với sự yểm trợ của máy bay đã tấn công, đâm rách tàu cảnh sát biển Việt Nam tại vùng giàn khoan đang đặt hạ trái phép trên thềm lục địa Việt Nam. Đã có 6 người phía Việt Nam bị thương.

 

Ếch xanh chễm chệ trong họng cá Ếch xanh chễm chệ trong họng cá
Việt Nam hưởng ứng Ngày môi trường thế giới Việt Nam hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Hàng trăm hộ dân khốn khổ vì “đại công trường” sản xuất bê tông Hàng trăm hộ dân khốn khổ vì “đại công trường” sản xuất bê tông

Việt Nam và Hoa Kỳ hợp tác bảo vệ môi trường

Bộ trưởng Chủ nhiệm Cơ quan Bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) Gina McCarthy thăm Hà Nội từ ngày 15 đến 16-4 để nêu bật sự hợp tác môi trường giữa Hoa Kỳ và Việt Nam và hợp tác khu vực giữa hai nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc địa phương và cộng đồng tham gia công cuộc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

 

Lại phát hiện giá đỗ sử dụng chất tẩy trắng?

Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vừa kiểm tra và phát hiện một cơ sở sản xuất giá đỗ nghi dùng hoá chất. Tang vật thu được gồm giá đỗ thành phẩm, giá đỗ Trung Quốc không có hóa đơn chứng từ, những gói thuốc được nghi là thuốc tẩy trắng và thuốc kích thích tăng trưởng.

 

  • Thông tin doanh nghiệp